Địa điểm mua hàng
Hãng thép
Khối lượng
Họ tên/ Công ty
Số điện thoại*
Trang chủ / Nội Thất / Thi công nội thất / gỗ laminate là gì? đặc điểm của gỗ laminate?

gỗ laminate là gì? đặc điểm của gỗ laminate?

admin 4193

Hiện nay xu hướng hiện đại bên trong phong cách thức nội thất người ta chọn sử dụng bề mặt vật liệu gỗ thông qua Laminate. Trợ giúp bề mặt gỗ vừa hiện đại lại sang trọng. Vậy Laminate là gì? Cấu tạo ra sao? Bề mặt Laminate thu được ưu điểm gì sáng giá hơn so đi cùng những bề mặt gỗ khác? Thêm với Xưởng gỗ óc chó tìm hiểu nhé
một.Laminate là gì?
Laminare có tên khoa học là High Pressure Laminate (HPL). Là vật liệu bề mặt cũng có thể chịu nước, chịu lửa. Thêm vào đó là lắm tính năng ưu việt và màu sắc hoa văn. Laminare được dùng để trang trí bề mặt thay đổi gỗ tự động nhiên phía trong lĩnh vực nội thất, đồ gỗ gia dụng.

Thoạt nhìn bề mặt của Laminate tương đối giống cùng với Melamine nhưng dày hơn. Có khả năng chịu nhiệt hiệu quả hơn, chống lại các kết quả hóa chất hay những đời tác động vật lý tăng cao. Đa dạng màu sắc & tính năng cũng là lí vì mà laminate được ưa chuộng.

một.1. Gỗ laminate là gì?
Gỗ Laminate là gì? thực chất là một thế hệ gỗ công nghiệp được sử dụng bề mặt Laminate. Trong tự nhiên không giữ đời gỗ nào tên Laminate.
một.2. Chất liệu laminate là gì?
ngoài laminate các bạn vẫn còn thử dùng gọi cùng với tên thứ hai Formica. Chất liệu này nhận được nhiều tính năng ưu việt như chống bong tróc, chịu va đập, chịu nhiệt, chịu ăn mòn, chịu tàn thuốc, chống mối mọt & vi khuẩn, chống tĩnh điện…

Tấm Laminate đa phần được phủ lên các cốt gỗ Ván dăm, Ván mịn (MDF), ván HDF khiến tăng tính thẩm mỹ với nội thất gỗ. Và đặc biệt là tăng tốt phía trong một trong các việc duy trì độ bền của bề mặt gỗ.

2. Kết cấu bề mặt gỗ Laminate
Về tổng thể, kết cấu tấm Laminate bao gồm 3 lớp được chế tạo dựa vào công nghệ HPL (High Pressure Laminate):

Lớp Overlay (lớp màng phủ) lớp này nằm ở cùng được bao phủ bởi 1 lớp keo Melamine phía trong suốt. Lớp này có tác dụng ổn định một và tạo độ cứng cho bề mặt. Chống lại những lão hóa theo thời gian, chống va đập & giúp dễ lau chùi bề mặt.
Lớp Decorative paper lớp ở giữa một và là lớp phim tạo màu sắc mỹ thuật. Các cấu tạo màu sắc được thiết kế & in lên đời giấy phim quan trọng này. Sau đó ép trên nóng khoảng 220 độ C. Lớp overlay nỏng chảy & bám chặt vào lớp giấy phim, trợ giúp đối với bề mặt Laminate đều bền màu và thực màu sắc.
Lớp Kraft Papers bao gồm lắm lớp giấy nền kraft được ép chặt với nhau dưới tác dụng của lực ép ở môi trường nhiệt độ cao. Độ giày của tấm laminate phụ nằm trong diện vào khoản giấy ép trên lớp này. Giấy nền Kraft được khiến phần lớn từ bột giấy & phụ gia ép tuần hoàn ở cấu hình cao (300kg/cm2 một số nhiệt độ 125 độ). Cho độ bền cao, dai và thô. Giấy Kraft thông dụng thu được mầu nâu hay xám. Nhấn thước tiêu đúng chuẩn với một tấm Laminate là 1220 x 2440 mm. Một số dày từ 0.6mm tới 0,8 mm. Tấm loại thông thường thì dày khoảng 0.5mm & tấm thế hệ post-forming (Laminate dùng thử cách uốn cong).
3. Những đời bề mặt Laminate
trên thị trường hiện nay, tấm Laminate có 2 dòng cơ mẫu

đời tấm thông dụng chiếm độ dày 0,5; 0,7 một số 0,92mm
đời tấm post-forming nhận được độ dày 0,5mm dùng thử cách uốn cong
bốn. Đặc điểm của bề mặt Laminate
bốn.1 Ưu điểm của bề mặt laminate là gì?

Bề mặt Laminate nhận được tính thẩm mỹ cao, màu sắc đa dạng, ngoại vi các màu sắc trơn vẫn thu được cả màu sắc kim thế hệ, màu sắc ánh nhũ.
Bề mặt phim thiết kế của laminate cũng vô kết hợp đa dạng. Các bạn dùng thử cách dùng vân gỗ, ánh kím…
dòng bề mặt post forming dẻo dai. Dùng thử cách gập nhẹ để tạo hình cho nhiều đồ nội thất gần như quầy, kệ…
Bề mặt nhận được tính năng chống bong tróc, chống phai màu sắc, chống các tác động từ hóa chất, hỗ trợ lưu di chuột tới vẻ đẹp của nội thất lâu lâu.
cũng có thể chịu nhiệt tốt, chịu va đập hay các tác động vật lí cực tăng cao, trợ giúp duy trì tuổi thọ của siêu phẩm.
đơn giản tạo hình, lắp ráp ghép và thi công.
bốn.2 Nhược điểm
báo giá tương đối quá cao.Loại này cao hơn bề mặt Melamine.
Yêu cầu kỹ thuật keo dán một và gia công hiện đại. Để gia công bề mặt Laminate, những nhà sản xuất phải thao tác thông qua dây cáp chuyền phủ bề mặt 3 trục lăn dùng keo PUR. Đây là dây cáp chuyền sử dụng công nghệ ép nguội được sử dụng để ép gia công tại bề mặt ván gỗ công nghiệp, đặc biệt là gỗ nhựa.


5. Chương trình của bề mặt Laminate
nhờ các đặc tính vượt trội mà laminate được dùng phía trong nhiều lĩnh vực như: Tủ bếp, cửa gỗ, sàn gỗ…

Tủ bếp Laminate: mang phong cách sang trọng, tối giản. Các bạn hoàn toàn hãy thử tự động thiết kế bề mặt để phù hợp đi với màu của căn bếp. Tạo cảm thấy kết nối không thể gian và hài hòa ánh sáng của gian bếp.
Cửa gỗ laminate: các chiếc cửa gỗ Laminate có bề mặt vân gỗ tự động nhiên bắt mắt. Một số hơn hết là những cánh cửa này chiếm trọng lượng tương đối nhẹ. Không bị cong vênh giống như khi các bạn sử dụng cửa gỗ tự động nhiên. Đặc biệt đóng mở vô cùng với nhẹ nhàng.
Sàn gỗ Laminate: Sàn Laminate là một thiết kế sáng tạo giúp update cảm quan chưa gian của ngôi nhà 1 cách thông minh. Hoặc tủ bếp bạn thử cách thiết kế bề mặt đi với những vân gỗ đẹp. Tôn do vậy vẻ đẹp của căn nhà. Hơn thế khác nữa, sàn gỗ Laminate đơn giản lắp đặt cũng như tạo hình đối với những diện tích phức tạp.
6. Giá tấm bề mặt Laminate
Giá tấm bề mặt Laminate rất ổn định. Tùy thuộc vào hoa văn, màu sắc một số độ dày mà chiếm đôi chút chênh lệch. So đi cùng bề mặt Melamine, giá bề mặt Laminate thường quá cao hơn từ vài chục đến vài trăm nghìn tùy độ dày.

Giá tấm Laminate vân gỗ dao động từ 195.000Đ/tấm tới 395.000Đ/tấm.
Tấm Laminate vân đá & vân da nhận được giá 525.000Đ/tấm
Tấm Laminate decor trang trí chiếm giá từ 385.000Đ/tấm tới 425.000Đ/tấm
7. Lịch sử ra dòng laminate
Vào năm 1992, hai người Mỹ là Daniel J.O’Conor & Herbert A.Faber từng nảy ra ý tưởng cùng với mong muốn cứu lấy tài nguyên thiên nhiên phía trong thời điểm gỗ bị khai thác tới mức hiện ra động. Chất liệu Laminate được họ phát minh một số thành công luôn tiếp theo.

đôi khi ra dòng muộn hơn các chất liệu nhựa đã giữ mặc dĩ nhiêu Laminate đã từng chiếm lĩnh thị trường Châu Âu nhờ có vào các tính năng tối ưu. Chất liệu này được xem giống như là cứu cánh dành cho nhân thế hệ một số đã mở ra một cánh cửa new dành cho ngành nội thất hiện đại.

Xem thêm:  Cấp phối đá dăm loại 1

Hiện nay chất liệu này đã thu được mặt trên thị trường nội thất từ Tây sang Âu, một và thịnh hành cả các nước Á Đông. Một và đang được đưa về Việt Nam.

8. Cách thức bảo quản khi dùng tấm bề mặt laminate
mặc dù tấm laminate có độ bền quá cao tuy nhiên một trong các việc bảo quản để nhấn màu của bề mặt là cần thiết. Các cụ mình đã chiếm câu “ của bền vì người mà”.
bắt đầu lau chùi bạn vì thế vắt khăn ráo nước, tránh để nước đọng ở bề mặt và nên sử dụng khăn khô lau lại.
Bình hoa, tượng… các đồ vất có khối lượng lớn thì cho nên kê bề mặt tiếp xúc để không bị vỡ bề mặt.
đối với bề mặt sàn thì bởi thế giữ thảm chùi chân ở lối ra vào để không đọng lại vết bẩn.
bắt đầu sử dụng thuốc vệ sinh bề mặt cho nên đảm bảo bề mặt không thể đọng lại thuốc đừng tình trạng ăn mòn bề mặt.
Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn hiểu “Laminate là gì”, kết cấu của laminate. Hay những yếu tố bạn có thể xác định về dòng bề mặt này. Tấm bề mặt Laminate không thể chỉ đem đến giá trị thẩm mỹ mà vẫn thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng của không gian. Xem thêm bài viết khác nữa tại noithattugia.com nhé.


admin

admin

Giá sắt thép 24h xây dựng mục tiêu cung cấp chính xác giá sắt thép,biến động của thị trường thép trong và ngoài nước,từ đó các nhà thầu, chủ đầu tư có thông tin đa chiều trước khi quyết định mua hàng và đầu tư.Hệ thống site đang trong quá trình thử nghiệm, mọi thông tin xin liên hệ hotline : 0852.852.386 để có thông tin chi tiết.

HỆ THỐNG TẠI HỒ CHÍ MINH

"Các kho hàng tại thành phố Hồ Chí Minh phụ trách phân phối thép xây dựng tại các quận nội thành và ngoại thành Hồ Chí Minh,cũng như các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu..."

1 H. Bình Chánh
 • 1/9 Quốc lộ 1A, X. Tân Quý Tây, H. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
 • 0923.575.999 0923.575.999
2 Quận Thủ Đức
 • Số 520 Quốc lộ 13, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
 • 0923.575.999 0923.575.999
3 Chi nhánh quận 10
 • 78 Ngô Quyền, Phường 5, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
 • 0923.575.999 0923.575.999
4 Bà Điểm - Hóc Môn
 • 30 QL 22 (ngã tư an sương) Ấp Hưng Lân - Bà Điểm - Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 0923.575.999 0923.575.999

CHI NHÁNH CỬA HÀNG VP TẠI CÁC TỈNH

Ngoài của hàng ở Tp Hồ Chí Minh chúng tôi có hệ thống cửa hàng phân phối bán hàng khắp các tỉnh miền nam và miền tây để đáp ứng bao giá kịp thời cho quý khách hàng, dưới đây là thông tin kho hàng của chúng tôi tại các tỉnh

1 Kiên Giang
 • Đường tránh thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
 • 0923.575.999 0923.575.999
2 Bình Phước
 • 122 ĐT741, Phươc Bình, Phước Long, Bình Phước
 • 0923.575.999 0923.575.999
3 Cần Thơ
 • Đ. số 10, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ
 • 0923.575.999 0923.575.999
4 Chi nhanh Bình Thuận
 • 715, Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận
 • 0923.575.999 0923.575.999
0923.575.999 0923575999 0923575999
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3