Địa điểm mua hàng
Hãng thép
Khối lượng
Họ tên/ Công ty
Số điện thoại*
Trang chủ / Blog xây dựng / Tổng Hợp Các Loại Lưới Thép Và Báo Giá Lưới Thép Mới Nhất Tháng 02/2024

Tổng Hợp Các Loại Lưới Thép Và Báo Giá Lưới Thép Mới Nhất Tháng 02/2024

Thủy 6804

Lưới thép là loại vật liệu quan trọng và phổ biến nhất hiện nay bởi công năng khác nhau cũng như sự nổi bật về độ bền bỉ của nó. Sản phẩm được ứng dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Beecost là đơn vị chuyên cung cấp các loại lưới thép có chất lượng hàng đầu thị trường. Với các mẫu mã đa dạng và sự phù hợp với thị hiếu của phần lớn người dùng hiện nay. 

Lưới thép là gì? 

Lưới thép là lưới được làm bằng những sợi thép, hàn, đan, dập để tạo thành tấm có mắt lưới hoặc ô lưới hình vuông, hình thoi và hình chữ nhật.

Có nhiều kích thước mắt lưới hiện nay hay còn gọi là ô lưới đa dạng như lưới hình vuông, chữ nhật và lục giác. Có thể gọi loại thép này với cái tên khác như là lưới kẽm, lưới sắt. Nên nó chưa được định danh rõ ràng cho người sử dụng chính xác.

Lưới thép là gì? 

Lưới thép là gì?

Lưới được sử dụng lâu đời từ những năm chiến tranh thế giới 1967 cho đến nay. Nên được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực trong đời sống. Vì dòng sản phẩm rất bền, đẹp và quá trình sử dụng dễ dàng.

Ứng dụng của lưới thép

Là một loại vật liệu xây dựng trên khắp cả nước, thường thấy tại nhiều nơi khác nhau. Mỗi một nơi đều có một công năng nhất định. Nó có nhiều mục đích sử dụng, gồm bê tông hiện trường, các rào chắn, hàng rào nhà, làm rèm cửa, tường chắn, sân, bến, bãi, sàn nhà, đường bê tông, cầu, cảng, trong kết cấu nhà cao tầng, trong kết cấu bể bơi, cống rãnh, hệ thống kênh mương và đường hầm.

Nó cũng có thể được sử dụng tương tự như một hàng rào sân vườn và khu vực lan can với lực nhiều hơn. Ưu điểm hơn rất nhiều so với những loại cốt thép kiểu cũ vì nó tiết kiệm được vật tư, nhân công cũng như thời gian và vận chuyển.

Ứng dụng của lưới thép

Ứng dụng của lưới thép

Trong các loại cốt thép kiểu cũ, những quy trình như cắt từng thanh một, tiến hành làm móc, đặt chúng ở trên sàn theo khoảng nhất định và kết nối chúng lại với nhau đều được áp dụng. Tuy nhiên, thực tế là những lưới thép ở dạng tấm, rất dễ vận chuyển và dễ lắp đặt, giúp đẩy nhanh tiến độ công việc, đảm bảo thời gian sử dụng cũng như hiệu quả hơn.

Phân loại lưới thép

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại lưới khác nhau với sự đa dạng mẫu mã phong phú nhưng được dùng nhiều nhất là các loại chính sau:

Lưới thép đan

Dòng lưới thép đầu tiên mà chúng ta sẽ đề cập đến đó chính là lưới thép đan hay còn được gọi với cái tên là lưới inox đan. Dòng sản phẩm này được cấu tạo từ các sợi thép, sợi kẽm, lưu huỳnh, cacbon,… Sau đó, sợi thép được đưa qua hệ thống máy đánh răng để tạo thành gợn sóng, rồi đưa vào các máy đan để đan thành sợi thép so le với nhau ở dạng lưới.

Lưới thép đan có kích thước ô lưới phổ biến từ 1mm đến 10mm, 20mm,… Độ dày của các sợi lưới từ 0.35mm cho đến 2mm và luôn tỷ lệ thuận đối với kích thước của ô lưới. Khổ lưới trung bình sẽ là 1mx20m, 1.2mx20, 1.2mx30. Ngoài ra, quy cách của lưới có thể gia công tùy theo yêu cầu sử dụng của từng quý khách hàng.

Lưới thép đan

Lưới thép đan

Độ bền của lưới thép đan thường rất lớn, thời gian sử dụng có thể lên tới hàng chục năm. Lưới thường dùng phổ biến nhất để làm hàng rào, làm chuồng trại, lưới sàng cát đá, làm sàn nông sản,…

Lưới thép hàn

Dòng lưới thép phổ biến thứ hai đó là lưới thép hàn. Loại lưới thép này còn gọi là lưới thép inox hàn. Đây cũng là một trong những dòng lưới thép công nghiệp được ứng dụng rất rộng rãi trong rất đa dạng ngành nghề hiện nay. Từ nông nghiệp, từ công nghiệp cho đến xây dựng đều có thể ứng dụng loại sản phẩm này. Chẳng hạn: lưới dùng để làm chuồng trại trong nông nghiệp, tấm lót trần bê tông, làm sàn bê tông trong xây dựng, giá, kệ để đồ trong việc trang trí nhà cửa,…

Sản phẩm cũng được làm từ những sợi thép, inox 304, inox 316,… với khả năng chịu lực, độ chịu nhiệt và chống sự oxy hóa rất cao. Khác với loại lưới thép đan, lưới thép hàn còn có đặc điểm, những sợi thép được hàn với nhau bằng những mối hàn rất chắc chắn ở dưới dạng lưới. 

Lưới thép hàn

Lưới thép hàn

Ô lưới được thiết kế theo dạng hình vuông, hình chữ nhật, hình thoi,… Kích thước của ô lưới rất đa dạng như là 0.5mm, 10mm, 20mm cho đến 100mm. Độ dày sợi lưới được sản xuất tỷ lệ thuận với kích thước ô lưới. Khổ lưới phổ biến là 1mx20m, 1.2mx30m.

Lưới inox hàn rất đa dạng. Các loại lưới thép thuộc dòng sản phẩm này như: lưới thép hàn tấm, lưới thép hàn dạng cuộn, lưới thép hàn bọc nhựa. Mỗi loại sẽ có đặc điểm và quy cách khác nhau.

Lưới thép hàn tấm

Đây là loại lưới thép mà ô lưới được hàn chập vào nhau bằng hệ thống máy hàn. Sợi lưới được cấu tạo từ loại sắt đen, sắt mạ kẽm hay inox 201, 304. Ưu điểm của sản phẩm lưới thép hàn tấm, lưới có thể cắt nhỏ thành tấm kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Lưới thép hàn tấm

Lưới thép hàn tấm

Độ chắc chắn của loại lưới rất cao, kết cấu của lưới hoàn toàn không bị phá vỡ ngay kể cả khi đã cắt nhỏ. Kích thước ô lưới, độ dày của ô lưới, khổ lưới sẽ được sản xuất theo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của từng quý khách hàng. Ứng dụng phổ biến nhất của tấm lưới dó là lót đổ sàn bê tông, trần bê tông.

Lưới thép hàn dạng cuộn

Loại lưới này thường có kích thước khổ lưới dài hơn so với loại lưới thép hàn dạng tấm và thường có thể cuộn lại dễ dàng. Kích thước lưới từ 1mx2m cho đến 1.2mx30m. Ô lưới có kích thước từ 5mm cho đến 50mm. Ô lưới được hàn theo kiểu ô vuông và được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xây dựng. Chẳng hạn làm hàng rào để bảo vệ công trình hay sử dụng làm hàng rào cho chuồng trại trong chăn nuôi.

Lưới thép hàn dạng cuộn

Lưới thép hàn dạng cuộn

Lưới thép hàn bọc nhựa

Một trong những loại lưới thép hàn phổ biến khác, chính là lưới thép hàn bọc nhựa. Sản phẩm có cấu tạo lõi nằm bên trong bằng thép, bọc ở bên ngoài đó là nhựa PVC màu xanh. Ô lưới được hàn lại chắc chắn bằng hệ thống máy hàn. Kích thước ô lưới đa dạng từ 5mm cho đến 70mm. Sợi lưới thường có kích thước từ 0.5mm cho đến 2mm.

Lưới thép hàn bọc nhựa

Lưới thép hàn bọc nhựa

Ưu điểm của dòng sản phẩm này, đó là có độ bền vượt trội theo thời gian dựa khả năng chống oxy hóa tốt. Lưới rất dẻo dai và chắc chắn, chịu nhiệt tốt. Ứng dụng phổ biến của lưới thép, đó là làm chuồng trại và làm hàng rào nhà ở,…

Lưới thép đục lỗ

Lưới thép đục lỗ hay loại lưới inox dập lỗ cũng là một trong những loại lưới thép được ứng dụng phổ biến trong đời sống hiện nay. Ưu điểm nổi bật của loại sản phẩm này, đó chính là bề mặt lưới có thể đục được nhiều kiểu lỗ khác nhau. Chẳng hạn như là lỗ tròn, lỗ vuông, loại lỗ tam giác, lỗ hình chữ nhật, oval, dạng khe rãnh,…

Quy cách lưới sản xuất chủ yếu dựa vào nhu cầu từ các khách hàng. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn có những quy cách phổ biến. Chẳng hạn: ô lỗ 0.5mm, loại 1mm, 2mm, 3mm, 4mm và loại 5mm. Độ dày lỗ tối thiểu từ 1mm cho đến 10mm. 

Lưới thép đục lỗ

Lưới thép đục lỗ

Lưới thép đục lỗ sở hữu độ bền rất cao do được làm từ thép không gỉ. Khả năng chịu lực cũng như chịu nhiệt của lưới luôn dẫn đầu trong các loại lưới thép. Ứng dụng của dòng sản phẩm rất đa dạng. Sản phẩm dùng làm giá, làm kệ để túi xách và sách báo. Dùng làm lưới bảo vệ khu vực các lan can cầu thang, làm lưới sàng, để sấy, lọc thực phẩm,…

Lưới mắt cáo 

Lưới mắt cáo là loại lưới thép dập giãn, được cấu tạo từ loại thép đen, thép mạ kẽm nhúng nóng. Thành phần cấu tạo của lưới có thể thay bằng inox 304 để gia tăng khả năng chống lại oxy hóa cho lưới.

Trong các loại lưới thép được dùng phổ biến nhất không thể thiếu loại sản phẩm này. Lưới thường dùng để làm hàng rào ruộng, rào vườn, chuồng trại hay dùng làm hàng rào để bảo vệ tại các công trình.

Lưới mắt cáo 

Lưới mắt cáo

Các sợi lưới được đan xen lại với nhau dạng hình thoi và hình tứ giác. Kích thước ô lưới thường gồm các ô 10x20mm, ô 15x30mm, ô 20x40mm, 25x50mm, 30x60mm, 45x90mm và ô 36x101mm,… Độ dày các ô lưới được thiết kế theo tỷ lệ thuận với kích thước ô lưới. 

Lưới có khổ ngang đó là 1m, 1.2m, 1.5m với khổ dọc từ 10m cho đến 50m. Ngoài ra, kích thước của lưới có thể sản xuất theo yêu cầu của từng khách hàng.

Giá thành các loại lưới thép hiện nay

Lưới thép rất đa dạng cả về kích thước, chủng loại và kiểu dáng ô lưới. Do đó, giá thành sản phẩm sẽ tùy thuộc vào các yếu tố trên. Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm lưới thép công nghiệp. Mỗi cơ sở kinh doanh đều có thể đưa ra các mức giá khác nhau.

Giá thành các loại lưới thép hiện nay

Giá thành các loại lưới thép hiện nay

Tuy nhiên, giá thành trung bình của những loại lưới thép chỉ dao động từ vài trăm nghìn đồng cho đến vài triệu đồng. Để nắm bắt chi tiết được giá thành sản phẩm, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới các cơ sở sản xuất hay kinh doanh sản phẩm.

Mua các loại lưới thép ở đâu uy tín?

Không quá khó để khách hàng có thể tìm thấy được rất nhiều đơn vị cung cấp các vật liệu sắt thép xây dựng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được uy tín và chất lượng của sản phẩm. Là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng như sắt thép, xi măng, lưới thép. Beecost cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng những loại vật tư có chất lượng tốt và bền bỉ nhất.

Beecost - Địa chỉ mua lưới thép uy tín

Beecost – Địa chỉ mua lưới thép uy tín


admin

admin

Giá sắt thép 24h xây dựng mục tiêu cung cấp chính xác giá sắt thép,biến động của thị trường thép trong và ngoài nước,từ đó các nhà thầu, chủ đầu tư có thông tin đa chiều trước khi quyết định mua hàng và đầu tư.Hệ thống site đang trong quá trình thử nghiệm, mọi thông tin xin liên hệ hotline : 0852.852.386 để có thông tin chi tiết.

HỆ THỐNG TẠI HỒ CHÍ MINH

"Các kho hàng tại thành phố Hồ Chí Minh phụ trách phân phối thép xây dựng tại các quận nội thành và ngoại thành Hồ Chí Minh,cũng như các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu..."

1 H. Bình Chánh
 • 1/9 Quốc lộ 1A, X. Tân Quý Tây, H. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
 • 0923.575.999 0923.575.999
2 Quận Thủ Đức
 • Số 520 Quốc lộ 13, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
 • 0923.575.999 0923.575.999
3 Chi nhánh quận 10
 • 78 Ngô Quyền, Phường 5, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
 • 0923.575.999 0923.575.999
4 Bà Điểm - Hóc Môn
 • 30 QL 22 (ngã tư an sương) Ấp Hưng Lân - Bà Điểm - Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 0923.575.999 0923.575.999

CHI NHÁNH CỬA HÀNG VP TẠI CÁC TỈNH

Ngoài của hàng ở Tp Hồ Chí Minh chúng tôi có hệ thống cửa hàng phân phối bán hàng khắp các tỉnh miền nam và miền tây để đáp ứng bao giá kịp thời cho quý khách hàng, dưới đây là thông tin kho hàng của chúng tôi tại các tỉnh

1 Kiên Giang
 • Đường tránh thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
 • 0923.575.999 0923.575.999
2 Bình Phước
 • 122 ĐT741, Phươc Bình, Phước Long, Bình Phước
 • 0923.575.999 0923.575.999
3 Cần Thơ
 • Đ. số 10, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ
 • 0923.575.999 0923.575.999
4 Chi nhanh Bình Thuận
 • 715, Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận
 • 0923.575.999 0923.575.999
0923.575.999 0923575999 0923575999
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3