Địa điểm mua hàng
Hãng thép
Khối lượng
Họ tên/ Công ty
Số điện thoại*
Trang chủ / Blog xây dựng / TOP 10+ nhà máy thép lớn nhất tại Việt Nam

TOP 10+ nhà máy thép lớn nhất tại Việt Nam

Thủy 6896

Trên thị trường Việt Nam hiện nay đã và đang có rất nhiều công ty, nhà máy, tập đoàn, xí nghiệp lớn chuyển sản xuất và kinh doanh sản phẩm sắt thép.

Để giúp cho quý khách hàng cũng như các nhà thầu, nhà kinh doanh có thể lựa chọn được đối tác cho doanh nghiệp, công trình của mình, Giá Sắt Thép 24h xin được tổng hợp những thông tin chi tiết về những nhà máy thép lớn trên thị trường Việt Nam qua bài viết dưới đây.

Top 10 nhà máy thép tại Việt Nam hiện nay

Nhà máy thép Hòa Phát

Nhà máy thép Hòa Phát hoạt động đa dạng trên các lĩnh vực như: Sắt thép xây dựng, các ngành nghề điện lạnh, lĩnh vực nông nghiệp và bất động sản. Nhưng ngành sản xuất và cung cấp sắt thép vẫn đóng vai trò quan trong cốt lõi  và chiếm tỷ trọng hơn 80% tổng doanh thu và lợi nhuận của tập đoàn.

Trong lĩnh vực xây dựng, nhà máy thép Hòa Phát đang là chủ đầu tư của dự án khu liên hợp sản xuất gang thép tại tỉnh Hải Dương. Với công suất đạt tới 1,7 triệu tấn/năm, khu liên hợp này đã và đang đi vào hoạt động đồng bộ trong cả 3 giai đoạn của quý I/2016, công suất thép xây dựng Hòa Phát tăng tổng cung lên đến 2 triệu tấn/năm. Hiện nay, nhà máy thép Hòa Phát là một trong những doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm ống thép và thép xây dựng lớn nhất thị trường Việt Nam với thị phần lần lượt là 26% và 22%. Không chỉ vậy mà nội thất của Hòa Phát còn đang dẫn đầu thị phần đối với ngành sản phẩm nội thất văn phòng.

Nhà máy thép Hòa Phát là một trong những doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm ống thép và thép xây dựng lớn nhất thị trường Việt Nam

Nhà máy thép Hòa Phát là một trong những doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm ống thép và thép xây dựng lớn nhất thị trường Việt Nam

Năm 2015, tập đoàn Hòa Phát vinh hạnh được nằm trong Top 5 công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 50 công ty có giá trị niêm yết tốt nhất, Top 40 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam…  và rất nhiều giải thưởng khác. Trong nhiều năm liền, Tập đoàn Hòa Phát luôn được công nhận là một trong những doanh nghiệp lớn và thành công của Việt Nam.

Nhà máy thép Pomina

Với công suất lên tới 1,5 triệu tấn mỗi năm, Pomina hiện đang là 1 trong những nhà máy sản xuất thép xây dựng lớn nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Nhà máy thép Pomina được thành lập vào năm 1999, là 1 chuỗi 3 nhà máy chuyên luyện phôi và cán thép xây dựng với tổng công suất lên tới 1,5 triệu tấn phôi và 1,1 triệu tấn thép xây dựng mỗi năm.

Pomina hiện đang là 1 trong những nhà máy sản xuất thép xây dựng lớn nhất trên thị trường Việt Nam

Pomina hiện đang là 1 trong những nhà máy sản xuất thép xây dựng lớn nhất trên thị trường Việt Nam

Nhà máy thép pomina là kế thừa toàn bộ hệ thống máy móc và dây chuyền sản xuất từ công ty cổ phần thép Pomina. Trong đó có 2 dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại của Vai-pomili (Italia), Simac (Đức), mỗi dây chuyền sản xuất đều có công suất thép xây dựng lên đến 300.000 tấn/năm. Pomina là doanh nghiệp dẫn đầu thị phần thép xây dựng tại vực Miền Nam và là một trong những nhà máy chuyên  sản xuất thép xây dựng hiện đại nhất và lớn nhất Việt Nam.

Nhà máy thép Việt Nhật

Nhà máy thép Việt Nhật được thành lập vào tháng 11/1998 nhưng mới chính thức đi vào hoạt động và  sản xuất vào năm 2002. Thép Việt Nhật (HPS) là thương hiệu của sản phẩm sắt thép đầu tiên mà doanh nghiệp cung cấp trên thị trường. Tính đến thời điểm hiện tại, nhà máy thép Việt Nhật đã và đang trở thành một thương hiệu uy tín và gặt hái được rất nhiều dấu ấn đặc biệt qua các công trình xây dựng khắp cả nước.

Các sản phẩm sắt thép Việt Nhật luôn được tin dùng và lựa chọn bởi những nhà thầu lớn trong và ngoài nước để xây dựng nhiều công trình trọng điểm là minh chứng cho điều này.Sản phẩm của nhà máy thép Việt Nhật (HPS) đạt các tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc tế như: Việt Nam (TCVN), Nhật Bản (JIS), Anh Quốc (BS), Hoa Kỳ (ASTM) với chất lượng cao và giá thành cạnh tranh.

Trải qua nhiều năm hình thành, xây dựng và phát triển, đến nay nhà máy thép Việt Nhật đã được lựa chọn trong nhiều công trình xây dựng cao tầng, các khu công nghiệp, các phân xưởng… trên mọi miền tổ quốc với năng lực luyện đạt 120.000 tấn/năm và năng lực cán đạt 240.000 tấn/năm với tổng mức đầu tư lên tới 30 triệu USD trên diện tích 5,6 ha có địa chỉ tại Km9, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng. Sản phẩm chính của tập đoàn là thép cốt bê tông cán nóng, có kích cỡ trung bình từ D10mm – D41mm.

Các sản phẩm sắt thép Việt Nhật luôn được tin dùng và lựa chọn bởi những nhà thầu lớn trong và ngoài nước

Các sản phẩm sắt thép Việt Nhật luôn được tin dùng và lựa chọn bởi những nhà thầu lớn trong và ngoài nước

Ngoài ra, nhà máy thép Việt Nhật còn sở hữu khu liên hợp chuyên luyện cán thép cao cấp Việt Nhật với dây chuyền đồng bộ Danieli – Italia với tổng giá trị đầu tư 150 triệu USD, với 425m cảng biển có thể xuất nhập khẩu tàu từ 5.000 – 7.000 tấn và công suất có thể lên tới 1 triệu tấn/năm, trên diện tích 26 ha có địa chỉ tại KCN Nam Cầu Kiền, Thủy Nguyên, Hải Phòng. Sản phẩm chính của khu liên hợp thép Việt Nhật là thép cốt bê tông cán nóng: thép cuộn đường kính 6 mm – 8 mm, phôi thép 120 mm x 120 mm, 130 mm x 130 mm, 150 mm x 150 mm với chiều dài phôi thép là 6m và 12m và các loại thép thanh vằn có đường kính từ D10 mm đến D55 mm.

Nhà máy thép Việt Đức

Nhà máy thép Việt Đức được thành lập trên diện tích lên tới 25 ha tại KCN Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc vào năm 2002.  Sản xuất ống thép và thép xây dựng cán nóng là lĩnh vực chính của công ty.
Sản xuất ống thép và thép xây dựng cán nóng là lĩnh vực chính của công ty.

Sản xuất ống thép và thép xây dựng cán nóng là lĩnh vực chính của công ty.

Với các dòng sản phẩm là Ống thép các loại, Tôn mạ kẽm, Tôn cán nguội và Thép xây dựng, nhà máy thép Việt Đức đã và đang trở thành một trong 10 doanh nghiệp sản xuất thép lớn nhất tại thị trường Việt Nam vớ công suất lên tới 1.300.000 tấn/năm.

Nhà máy thép Miền Nam

Nhà máy thép Miền Nam VNSTEEL có tiền thân là nhà máy Thép Phú Mỹ thuộc Tổng Công ty Thép Việt Nam. Hiện nay là Công ty TNHH Một Thành Viên Thép Miền Nam-VNSTEEL.

Nhà máy thép Miền Nam VNSTEEL là tiền thân của nhà máy Thép Phú Mỹ thuộc Tổng Công ty Thép Việt Nam.

Nhà máy thép Miền Nam VNSTEEL là tiền thân của nhà máy Thép Phú Mỹ thuộc Tổng Công ty Thép Việt Nam.

Doanh nghiệp này chuyên hoạt động sản xuất và phân phối thép với các chủng loại: Thép Thanh Vằn, Thép thanh tròn trơn, Phôi Thép, Thép cuộn,…theo công nghệ Danieli Morgardshamma với công suất lên tới 400.000 tấn thép cán/năm và 500.000 tấn phôi thép/năm

Nhà máy thép Việt Ý

Nhà máy thép Việt Ý trực thuộc Công ty Cổ phần Thép Việt Ý, là một trong những nhà máy đang nắm giữ công nghệ sản xuất thép tiên tiến, hiện đại, năng lực quản lý dự án vượt trội, kỹ năng kiểm soát và vận hành ưu việt được chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu thế giới.
Các sản phẩm sắt thép của nhà máy thép Việt Ý được sản xuất dựa trên công nghệ do tập đoàn hàng đầu thế giới Danieli-Italy là Danieli Morgardshamma với công suất lên tới 250.000 tấn/năm

Nhà máy thép Thái Nguyên

Nhà máy thép Thái Nguyên (TISCO) được thành lập năm 1959, có tiền thân là Công ty Gang thép Thái Nguyên và được xem là cái nôi của ngành công nghiệp luyện kim Việt Nam. Đây là khu Công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với dây chuyền sản xuất liên hợp khép kín hiện đại từ khai thác quặng sắt đến luyện thép, luyện gang và cán thép. Mẻ gang đầu tiên của Công ty ra lò vào ngày 29/11/1963 là mốc son đỏ chói, quan trọng trong công cuộc xây dựng, hình thành và phát triển của Công ty nói riêng và ngành luyện kim Việt Nam nói chung.

Sản phẩm thép TISCO được yêu thích và lựa chọn cho các công trình lớn, trọng điểm của quốc gia như tòa nhà Quốc hội, Nhà ga T2 Sân bay Quốc tế Nội Bài, cầu Nhật Tân, Trung tâm hội nghị Quốc gia, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình và nhiều công trình khác. Không những vậy mà các sản phẩm thép Thái Nguyên còn được xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài như Canada, Indonesia, Lào, Singapore, Campuchia,…

Nhà máy thép Thái Nguyên (TISCO) được thành lập năm 1959, có tiền thân là Công ty Gang thép Thái Nguyên

Nhà máy thép Thái Nguyên (TISCO) được thành lập năm 1959, có tiền thân là Công ty Gang thép Thái Nguyên

Nhà máy Gang thép Thái Nguyên trong những năm gần đây đã vinh hạnh được nhận rất nhiều giải thưởng danh giá như: Nhãn hiệu có uy tín tại Việt Nam, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Thương hiệu nổi tiếng với người tiêu dùng, Sao vàng đất Việt, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Ngôi sao Quốc tế về Quản lý chất lượng ISLQ, Thương hiệu nổi tiếng ASEAN, và nhiều giải thưởng uy tín khác.

Nhà máy thép Nam Kim

Nhà máy thép Nam Kim hay là Công ty Cổ phần Thép Nam Kim được ra đời vào ngày 23/12/2002. Dây chuyền gia công xử lý thép cuộn ở Nhà máy Thép Nam Kim được đầu tư mới 100% với máy móc công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất từ các nước phát triển trên thế giới để nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng hơn của khách hàng nói riêng và thị trường nói chung.
Nhà máy thép Nam Kim hay là Công ty Cổ phần Thép Nam Kim được thành lập vào ngày 23/12/2002.

Nhà máy thép Nam Kim hay là Công ty Cổ phần Thép Nam Kim được thành lập vào ngày 23/12/2002.

Các sản phẩm sắt thép chính của nhà máy Nam kim đó là tôn lạnh, thép công nghiệp, tôn mạ,… với công suất lên đến 800.000 tấn/năm.

Tập đoàn thép Hoa Sen

Nhà máy thép Hoa Sen được thành lập vào ngày 8/8/2001 với tiền thân là một doanh nghiệp nhỏ lẻ. Trong nhiều năm qua, tập đoàn Hoa Sen dưới sự điều hành của ông Lê Phước Vũ và các cộng sự đã trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tôn, sắt thép lớn tại Việt Nam.

Thép Hoa Sen là tập đoàn lớn nhất Việt Nam chuyên phân phối các loại vật liệu xây dựng với 20,3% thị phần ống thép và 33,1% thị phần tôn.

Dựa trên 5 lợi thế cạnh tranh cốt lõi và thông qua chiến lược phát triển bền vững, tập đoàn Hoa Sen đã cho ra thị trường những sản phẩm đa dạng, chất lượng quốc tế, giá hợp lý và thỏa mãn mọi nhu cầu đại đa số khách hàng trong và ngoài nước. Sự ra đời của tập đoàn Hoa Sen đã đánh dấu bước tiên mới trong diện mạo kiến trúc, kinh tế và sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Ngành nghề kinh doanh chính của nhà máy thép Hoa Sen:

+ Sản xuất tấm lợp bằng hợp kim nhôm kẽm, mạ kẽm phủ sơn, thép mạ kẽm và mạ các loại hợp kim khác.

+ Sản xuất xà gồ mạ kẽm, xà gồ thép, ống thép đen, ống thép mạ kẽm và ống thép mạ các loại hợp kim khác.

+ Sản xuất dây thép mạ kẽm, lưới thép mạ và dây thép các loại.

Nhà máy thép Hoa Sen được thành lập vào ngày 8/8/2001 với tiền thân là một doanh nghiệp nhỏ lẻ.

Nhà máy thép Hoa Sen được thành lập vào ngày 8/8/2001 với tiền thân là một doanh nghiệp nhỏ lẻ.

Hoa Sen hiện nay đang sở hữu 11 nhà máy lớn cùng với gần 300 hệ thống chi nhánh chuyên phân phối, cung cấp và bán lẻ trên khắp cả nước. Các sản phẩm sắt thép của nhà máy Hoa Sen hiện nay đang phân bố 70 quốc gia trên toàn thế giới. Bên cạnh những đối tác xuất khẩu truyền thống, tập đoàn Hoa Sen đã và đang mở rộng xuất khẩu sản phẩm sắt thép qua những thị trường giàu tiềm năng như Châu Mỹ, Châu Âu,…

Tập đoàn thép Vạn Lợi

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sắt thép, nhà máy thép Vạn Lợi sở hữu bề dày kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp trong khâu sản xuất và kinh doanh thép tại miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung.

Xuất phát ban đầu của tập đoàn thép Vạn Lợi là từ một doanh nghiệp chuyên cung cấp và kinh doanh nhập khẩu thép lớn tại Việt Nam: thép tấm kết cấu, thép cuộn cán nóng, nhập thép tấm đóng tàu, , thép hình, thép phế liệu, cán nguội, thép chế tạo, thép thứ liệu,… Nhà máy đã đi sâu vào trong các lĩnh vực sản xuất sắt thép với mục đích nhằm ổn định hoạt động kinh doanh cũng như phát triển bền vững lâu dài.

Ngay từ những năm 1996, tập đoàn thép Vạn Lợi đã tiến hành nghiên cứu và xúc tiến đầu tư xây dựng hệ thống nhà máy chuyên sản xuất thép xây dựng lớn nhất miền Bắc và cũng là nhà máy được đầu tư bằng nguồn vốn tư nhân đầu tiên tại miền Bắc. Công suất của nhà máy cán thép lên tới 200.000 tấn/năm và các sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ, máy móc tiên tiến, hiện đại của Nhật Bản.

Công suất của nhà máy cán thép lên tới 200.000 tấn/năm

Công suất của nhà máy cán thép lên tới 200.000 tấn/năm

Thương hiệu “NSC” của thép xây dựng Vạn Lợi đã được ứng dụng vào nhiều công trình trọng điểm như: Trung tâm Hội nghị Quốc tế APEC14-2006 và Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Thép xây dựng “NSC” của Vạn Lợi đã xuất khẩu sang thị trường quốc tế như Canada từ năm 2005-2006.

Đại lý cấp 1 cung cấp sắt thép chính hãng uy tín hiện nay

Giá Sắt Thép 24h là một trong những nhà phân phối vật tư xây dựng uy tín và hàng đầu Việt Nam. Đơn vị cũng là một trong số ít những địa điểm được khách hàng tin tưởng, lựa chọn và yêu thích để mua các loại sản phẩm như sắt thép và các loại vật tư xây dựng khác.

Với quy mô nhà xưởng rộng lớn, máy móc, trang thiết bị tiên tiến và hiện đại,… Các sản phẩm do chúng tôi sản cung cấp luôn đảm bảo yếu tố về kĩ thuật cũng như chất lượng. Hãy lựa chọn Giá Sắt Thép 24h để mua sắt thép, vì:

+ Giá sắt thép 24h là đơn vị chuyên cung cấp hàng chính hãng và chất lượng cao

+ Doanh nghiệp Giá Sắt Thép 24h là đại lí cấp 1 chuyên cung cấp các sản phẩm vật tư xây dựng nên có giá thành ưu đãi cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam. Đặc biệt là đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn cấp phối đá dăm thì sẽ nhận được mức giá cực kì hấp dẫn.

+ Khách hàng khi mua hàng tại Giá sắt thép 24h sẽ được Công ty hỗ trợ vận chuyển và giao hàng tận nơi. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn miễn phí 100% vận chuyển đối với những khách hàng mua số lượng lớn nhằm tiết kiệm được chi phí cho xây dựng.

Giá Sắt Thép 24h là đại lý cấp 1 cung cấp sắt thép chính hãng uy tín hiện nay

Giá Sắt Thép 24h là đại lý cấp 1 cung cấp sắt thép chính hãng uy tín hiện nay

Hi vọng là qua bài viết trên, quý khách sẽ có thêm nhiều thông tin về các nhà máy thép hiện nay. Nếu có như cầu tìm hiểu, mua sản phẩm với giá tốt nhất, mời quý khách hàng liên hệ ngay qua:

Website:https://giasatthep24h.com/

Hotline : 0923.575.999

Giá Sắt Thép 24h – Cổng thông tin cập nhật giá thép hôm nay trong và ngoài nước


admin

admin

Giá sắt thép 24h xây dựng mục tiêu cung cấp chính xác giá sắt thép,biến động của thị trường thép trong và ngoài nước,từ đó các nhà thầu, chủ đầu tư có thông tin đa chiều trước khi quyết định mua hàng và đầu tư.Hệ thống site đang trong quá trình thử nghiệm, mọi thông tin xin liên hệ hotline : 0852.852.386 để có thông tin chi tiết.

HỆ THỐNG TẠI HỒ CHÍ MINH

"Các kho hàng tại thành phố Hồ Chí Minh phụ trách phân phối thép xây dựng tại các quận nội thành và ngoại thành Hồ Chí Minh,cũng như các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu..."

1 H. Bình Chánh
 • 1/9 Quốc lộ 1A, X. Tân Quý Tây, H. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
 • 0923.575.999 0923.575.999
2 Quận Thủ Đức
 • Số 520 Quốc lộ 13, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
 • 0923.575.999 0923.575.999
3 Chi nhánh quận 10
 • 78 Ngô Quyền, Phường 5, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
 • 0923.575.999 0923.575.999
4 Bà Điểm - Hóc Môn
 • 30 QL 22 (ngã tư an sương) Ấp Hưng Lân - Bà Điểm - Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 0923.575.999 0923.575.999

CHI NHÁNH CỬA HÀNG VP TẠI CÁC TỈNH

Ngoài của hàng ở Tp Hồ Chí Minh chúng tôi có hệ thống cửa hàng phân phối bán hàng khắp các tỉnh miền nam và miền tây để đáp ứng bao giá kịp thời cho quý khách hàng, dưới đây là thông tin kho hàng của chúng tôi tại các tỉnh

1 Kiên Giang
 • Đường tránh thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
 • 0923.575.999 0923.575.999
2 Bình Phước
 • 122 ĐT741, Phươc Bình, Phước Long, Bình Phước
 • 0923.575.999 0923.575.999
3 Cần Thơ
 • Đ. số 10, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ
 • 0923.575.999 0923.575.999
4 Chi nhanh Bình Thuận
 • 715, Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận
 • 0923.575.999 0923.575.999
0923.575.999 0923575999 0923575999
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3