Ưu nhược điểm của bê tông tươi

0
589

Trên tất cả mọi công trình xây dựng bê tông luôn đóng vai trò quan trọng.Các bạn cũng muốn biết ưu và nhược điểm của bê tông tươi đúng không. Hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn ưu nhược điểm của bê tông tươi.

Muốn biết ưu nhược điểm của bê tông tươi trước tiên chúng ta đi tìm hiểu

Bê tông tươi là gì?

Bê tông tươi là bê tông trộn sẵn hay còn gọi là bê tông thương phẩm. Đây là một gộp những cát bụi, xi măng, kho nước và phụ gia theo tỉ lệ chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau.

Ưu điểm của bê tông tươi

Thời gian thi công nhanh, không mất nhiều công sức, nhân công.

Tiết kiệm mặt bằng tập kết vật liệu

Vật liệu rơi vãi tiết kiệm

Tiết kiệm thời gian đổ bê tông

Chất lượng đổ bê tông tươi đồng đều

Nhược điểm của bê tông tươi

Khó quản lý chất lượng bê tông thương phẩm để tránh chọn bê tông tươi kém chất lượng.

Rất khó cho các chủ công trình nhỏ khi kiểm tra tiêu chuẩn lấy mẫu kiểm định…Vì vậy nếu chọn đơn vị cung cấp bê tông tươi không uy tín thì dễ mua phải các sản phẩm không đạt chất lượng.

Bảo quản bê tông tươi: Bê tông tươi được trộn sẵn. Trong quá trình vận chuyển lên công trình nếu không bảo quản đúng cách sẽ làm giảm chất lượng.

– Giá thành: Với những công trình quy mô nhỏ, cách xa đường trục chính có thể cho xe, bồn trộn bê tông tươi vào. Nếu tính về giá thành có thể ngang bằng hoặc cao hơn so với giá đổ trộn bê tông thủ công.

Các bạn có thể tham khảo Bê tông tươi của chúng tôi để thêm phần lựa chọn cho công trình. Bên cạnh đó các bạn có thể  tham khảo báo giá thép hình. Khi có nhu cầu hi vọng các bạn sẽ gọi cho chúng tôi 0852.852.386 để được tư vấn chi tiết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây