Địa điểm mua hàng
Hãng thép
Khối lượng
Họ tên/ Công ty
Số điện thoại*
Trang chủ / Blog xây dựng / Cửa nhựa uPVC lõi thép mạ kẽm Gia Cường có bền không?

Cửa nhựa uPVC lõi thép mạ kẽm Gia Cường có bền không?

admin 2769

Cửa nhựa uPVC lõi thép mạ kẽm là sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả người tiêu dùng với chất lượng cực tốt. Tuy nhiên, nhiều người khi tìm hiểu về loại cửa này vẫn còn thắc mắc Cửa nhựa uPVC lõi thép mạ kẽm gia cường có bền không và chúng có thể sử dụng được trong bao lâu?”. Vì chất lượng và độ bền của cửa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên giasatthep24h.com sẽ nói chi tiết từng yếu tố để giải đáp câu hỏi của mọi người.

Cấu tạo của cửa nhựa lõi thép

Cấu tạo cửa mạ kẽm Gia Cường

Trước khi trả lời thắc mắc của mọi người, chúng ta sẽ tìm hiểu về cấu tạo của cửa nhựa lõi thép nhé.

Như hình ảnh trên, chúng ta thấy được cấu tạo của cửa nhựa lõi thép khá phức tạp khi gồm : thanh nhựa, lõi thép, kính, ron cao su và các phụ kiện khác.

Mỗi 1 bộ phận đều đóng vai trò để quyết định đến độ bền của cửa nhựa lõi thép. Tuy nhiên, thanh nhựa profile với lớp nhựa uPVC và lõi thép gia cường là đóng vai trò quan trọng nhất tới độ bền của cửa.

Phụ kiện thì giúp cửa hoạt động và cũng có chút ảnh hưởng tới độ bền của cửa.

Còn các bộ phận khác như kính, ron cao su, nẹp,… thì có tác dụng giữ, tạo thông thoáng cho căn phòng và ngăn khói bụi, ô nhiễm, cách âm, cách nhiệt,….

Xem ngay: Giá cửa nhựa lõi thép chính hãng là bao nhiêu?

Vậy cửa nhựa uPVC lõi thép mạ kẽm gia cường có bền không?

cửa nhựa uPVC lõi thép mạ kẽm gia cường có bền không

Để trả lời câu hỏi trên, chúng ta sẽ phân tích về 2 bộ phận quan trọng nhất là : nhựa uPVC và lõi thép gia cường.

Nhựa uPVC

Nhựa uPVC là loại nhựa cao cấp với độ bền cao và tuổi thọ lên tới hàng chục năm. Tuy nhiên, chất lượng và độ bền của lớp nhựa uPVC đó cũng phụ thuộc vào hãng sản xuất và vị trí sử dụng.

Có 2 yếu tố ảnh hưởng tới độ bền của lớp nhựa uPVC này là : ánh nắng mặt trời và biên độ thay đổi nhiệt độ. Và đối với những nước ở Châu Âu có khí hậu ôn hòa thì độ bền của nhựa uPVC có thể từ 30 năm đến 40 năm. Còn tại nơi có khí hậu khắc nghiệt như Việt Nam thì độ bền của cửa cũng ít nhất phải trên 20 năm.

Lõi thép gia cường

Lõi thép gia cường chính hãng được mạ kẽm nên không bị han rỉ và cực kỳ bền chắc. Đặc biệt, lõi thép được đặt bên trong và bao phủ bởi lớp nhựa uPVC siêu bền bên ngoài. Chính điều này đảm bảo cho lõi thép ít chịu ảnh hưởng hoặc tác động từ môi trường thời tiết. Vì thế, lõi thép gần như không bao giờ bị hỏng trước khi uPVC bị hỏng.

Như thế, độ bền tối thiểu của lõi thép gia cường là 30 năm.

Những yếu tố tác động tới độ bền của cửa nhựa lõi thép

Những yếu tố tác động tới độ bền của cửa nhựa lõi thép

Lõi thép và nhựa uPVC ảnh hưởng rất nhiều tới độ bền và quyết định tới tuổi thọ của cửa nhựa lõi thép. Tuy nhiên, vẫn còn một vài yếu tố khác cũng quyết định tới độ bền của cửa nhựa lõi thép là:

Thương hiệu thanh nhựa profile: mỗi hãng sản xuất thanh nhựa đều sử dụng công nghệ riêng biệt và điều này ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng, độ bền thanh profile nhựa. Một số thương hiệu thanh profile nhựa nổi tiếng về độ bền tại Việt Nam gồm có : Conch, Sparlee, Euro, Queen,…

Kỹ thuật gia công, sản xuất: Kỹ thuật thiết kế và gia công cũng như dây chuyền sản xuất cũng đóng vai trò quan trọng bởi quyết định độ chính xác và chắc chắn của cửa. Độ bền của mối hàn, độ chắc chắn của phụ kiện, kính, ron cao su,… sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sử dụng và độ bền của cửa.

Chất lượng phụ kiện: Bản lề quyết định sự đóng mở linh hoạt của cửa và từ đó quyết định tới độ bền của cửa. Những bộ cửa đóng mở nhẹ nhàng sẽ bền bỉ, chắc chắn hơn những bộ cửa đóng mở khó khăn.

Kỹ thuật thi công lắp đặt: sẽ đảm bảo cửa được lắp đặt đúng kỹ thuật so với bản thiết kế. Như vậy cửa sẽ hoạt động đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật được thiết kế và tránh những hỏng hóc không đáng có làm giảm độ bền, tuổi thọ của cửa.

Lựa chọn thanh nhựa profile: thanh nhựa lõi thép được chia làm nhiều loại để sử dụng cho nhiều thiết kế, vị trí khác nhau như : cửa mở quay, mở hất, mở trượt hay xếp trượt. Vì thế cần phải lựa chọn đúng thanh nhựa để cửa có độ bền tốt nhất.

Độ dày lõi thép: tùy theo vị trí lắp đặt mà chọn lõi thép có độ dày phù hợp. Lõi thép có độ dày dao động từ 1mm đến 1,5mm và càng dày thì càng chắc chắn. Vì thế, đối với những vị trí chịu nhiều tác động từ môi trường, con người thì nên chọn thanh nhựa có lõi thép dày. Còn đối với những vị trí ít chịu tác động như cửa thông phòng, cửa nhà tắm,… thì nên chọn loại thanh nhựa có lõi thép mỏng.

Vị trí sử dụng: như đã nói ở trên, ánh nắng mặt trời và nhiệt độ ảnh hưởng rất nhiều tới độ bền của cửa nhựa lõi thép. Vì thế, những bộ cửa được lắp đặt có mặt ngoài trời bị mặt trời chiếu trực tiếp và chịu nhiều nắng mưa sẽ có độ bền kém hơn so với những bộ cửa được lắp đặt phía bên trong nhà.

Tham khảo: Một vài mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp có độ bền cao được yêu thích nhất hiện nay

Như vậy, có thể kết luận rằng cửa nhựa uPVC lõi thép mạ kẽm gia cường rất bền khi có tuổi thọ lên tới trên 30 năm sử dụng.


admin

admin

Giá sắt thép 24h xây dựng mục tiêu cung cấp chính xác giá sắt thép,biến động của thị trường thép trong và ngoài nước,từ đó các nhà thầu, chủ đầu tư có thông tin đa chiều trước khi quyết định mua hàng và đầu tư.Hệ thống site đang trong quá trình thử nghiệm, mọi thông tin xin liên hệ hotline : 0852.852.386 để có thông tin chi tiết.

HỆ THỐNG TẠI HỒ CHÍ MINH

"Các kho hàng tại thành phố Hồ Chí Minh phụ trách phân phối thép xây dựng tại các quận nội thành và ngoại thành Hồ Chí Minh,cũng như các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu..."

1 H. Bình Chánh
 • 1/9 Quốc lộ 1A, X. Tân Quý Tây, H. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
 • 0923.575.999 0923.575.999
2 Quận Thủ Đức
 • Số 520 Quốc lộ 13, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
 • 0923.575.999 0923.575.999
3 Chi nhánh quận 10
 • 78 Ngô Quyền, Phường 5, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
 • 0923.575.999 0923.575.999
4 Bà Điểm - Hóc Môn
 • 30 QL 22 (ngã tư an sương) Ấp Hưng Lân - Bà Điểm - Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 0923.575.999 0923.575.999

CHI NHÁNH CỬA HÀNG VP TẠI CÁC TỈNH

Ngoài của hàng ở Tp Hồ Chí Minh chúng tôi có hệ thống cửa hàng phân phối bán hàng khắp các tỉnh miền nam và miền tây để đáp ứng bao giá kịp thời cho quý khách hàng, dưới đây là thông tin kho hàng của chúng tôi tại các tỉnh

1 Kiên Giang
 • Đường tránh thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
 • 0923.575.999 0923.575.999
2 Bình Phước
 • 122 ĐT741, Phươc Bình, Phước Long, Bình Phước
 • 0923.575.999 0923.575.999
3 Cần Thơ
 • Đ. số 10, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ
 • 0923.575.999 0923.575.999
4 Chi nhanh Bình Thuận
 • 715, Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận
 • 0923.575.999 0923.575.999
0923.575.999 0923575999 0923575999
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3