Địa điểm mua hàng
Hãng thép
Khối lượng
Họ tên/ Công ty
Số điện thoại*
Trang chủ / Giá sắt thép hôm nay / Định Nghĩa Kẹp Xà Gồ Chữ C? Bảng Giá Kẹp Xà Gồ Chữ C Mới Nhất Ngày 25/05/2024

Định Nghĩa Kẹp Xà Gồ Chữ C? Bảng Giá Kẹp Xà Gồ Chữ C Mới Nhất Ngày 25/05/2024

Thủy 1118

Kẹp xà chữ C được sử dụng trong quá trình thi công với xà gồ thép cho các nhà xưởng, nhà công nghiệp, trong nhà kết cấu thép, khu chế xuất, trong trung tâm thương mại, chung cư… Kẹp xà gồ chữ C được sử dụng chung với ty ren ở trong thi công xây dựng tòa nhà cao tầng và chúng có thể treo các thiết bị có trọng lượng nặng tới 200 – 500kg.

Vậy kẹp xà gồ chữ C được hiểu là gì? Bảng báo giá kẹp xà gồ chữ C đang dao động như thế nào trên thị trường hiện nay? Cùng đơn vị Giá Sắt Thép 24h tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Kẹp xà gồ chữ C là gì?

Kẹp xà gồ chữ C hay còn có một cái tên gọi khác là kẹp xà gồ treo ty, kẹp xà gồ chữ C, cùm kẹp xà gồ, kẹp xà gồ chữ P cũng như Kẹp xà gồ hộp vuông, Kẹp xà gồ hộp vàng, Kẹp xà gồ dấu hỏi, Kẹp xà gồ chữ K và kẹp xà gồ kiểu SKI,… Là loại vật tư kết hợp với ty ren để tạo ra treo ống, thang, máng cáp hay một vài thiết bị khác… Ứng dụng trong các hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước chữa cháy cũng như khu chế xuất và nhà kết cấu thép…

Đúng như tên gọi kẹp xà gồ treo ty thì sản phẩm kẹp xà gồ chữ C có công dụng kẹp vào các dầm hay xà gồ để lấy điểm đặt ty ren: Kẹp xà gồ treo ty được sử dụng chủ yếu trong những trường hợp muốn treo một vật hay là một kết cấu lên dầm, lên trên trần hay lên xà gồ thông qua các thanh ren mà không muốn khoan trần, dầm, xà gồ.

Việc khoan xà gồ có thể thay đổi kết cấu hay làm giảm khả năng chịu lực của các thanh xà gồ. Cũng có thể treo rất nhiều mà khoan sẽ làm giảm khả năng chịu lực của loại xà gồ. Khi đó người ta sẽ dùng kẹp xà gồ chữ C (loại treo ty) làm trung gian để nối xà gồ với các ty ren để treo kết cấu.

Kẹp xà gồ chữ C hay còn có một cái tên gọi khác là kẹp xà gồ treo ty, kẹp xà gồ chữ C

Kẹp xà gồ chữ C hay còn có một cái tên gọi khác là kẹp xà gồ treo ty, kẹp xà gồ chữ C

Hiện nay các công trình xây dựng xuất hiện càng nhiều, nhu cầu sử dụng loại kẹp xà gồ chữ C (loại treo ty, cùm kẹp xà gồ,…)  theo đó mà tăng lên một cách rất nhanh chóng và trở thành một chi tiết không thể thiếu trong quá trình thi công xây dựng cũng như gia công ngành cơ khí.

Thông số kỹ thuật và cấu tạo của kẹp xà gồ chữ C 

Thông thường thì kẹp xà gồ dùng để treo ty sử dụng thông dụng nhất sẽ là 2 loại là:

+ Kẹp xà gồ hộp vuông (loại sản phẩm kẹp xà gồ chữ P)

+ Kẹp xà gồ chữ C (loại sản phẩm kẹp xà gồ treo ty và cùm kẹp xà gồ)

Kẹp xà gồ chữ C

+ Kẹp xà gồ chữ C còn gọi là loại kẹp cá sấu bởi kẹp có răng cưa tương tự như hàm cá sấu, gồm 2 loại: có hoa khế và loại không có hoa khế. Kẹp này sử dụng để thay thế cho kẹp hộp vuông trong trường hợp tải trọng không lớn. Kẹp xà gồ chữ C được sản xuất với hai kích thước là lớn và bé, nên giá thành của kẹp xà gồ chữ C cũng thấp hơn những loại kẹp xà gồ hộp vuông.

Kẹp xà gồ chữ C còn gọi là loại kẹp cá sấu bởi kẹp có răng cưa tương tự như hàm cá sấu

Kẹp xà gồ chữ C còn gọi là loại kẹp cá sấu bởi kẹp có răng cưa tương tự như hàm cá sấu

+ Tuy nhiên về công dụng thì hai dòng sản phẩm này đều giống nhau, giúp cố định được vật liệu mà không cần phải cắt hay hàn lên bề mặt vật liệu. Vật liệu sản xuất thông thường sẽ là tôn hoa, bề mặt được tiến hành mạ kẽm điện phân hay mạ kẽm nhúng nóng.

Kẹp xà gồ hộp vuông ( kẹp xà gồ chữ P )

+ Kẹp xà gồ hộp vuông (hay kẹp xà gồ chữ P) là dòng kẹp thông dụng nhất, với ưu điểm của loại kẹp này chính là to, khỏe, rất dày dặn và có thể treo tối đa lên đến 450kg. Kẹp xà gồ hộp vuông dùng rất nhiều trong ngành cơ điện, ứng dụng để treo đường ống, treo trong hệ thống đèn cho nhà xưởng. Kẹp xà gồ hộp vuông bao gồm có hai loại, đó là loại sản phẩm hộp mạ trắng và loại hộp mạ vàng, hiện nay thông thường người ta sử dụng hộp mạ trắng.

+ Kẹp xà gồ hộp vuông thường sử dụng để treo trần, treo ống nước, treo các ống điều hòa lên trần hay treo đèn cho nhà xưởng cũng như treo hộp nhỏ và phần lớn dùng cho ngành cơ điện lạnh. Cấu tạo của loại kẹp xà gồ hộp vuông gồm có 2 phần: phần thân kẹp và tai kẹp, phần thân kẹp xà gồ mang công dụng cố định kẹp xà gồ đối với dầm hay trần cũng như phần tai kẹp dùng để treo ty ren. Kẹp xà gồ hộp vuông ở hữu ưu điểm là chịu tải tốt hơn so với loại kẹp xà gồ hộp vàng và có thể chịu tải lên đến 450kg.

+ Kẹp xà gồ hộp vuông cũng gồm có 2 loại đó là kẹp xà gồ hộp vuông hoa khế và loại kẹp xà gồ hộp vuông không hoa khế. Thông thường loại này gồm hai kích thước đó là loại K30 và K45 có thể kẹp nhiều thanh ren, ty ren với các kích thước khác nhau.

Kẹp xà gồ hộp vuông (hay kẹp xà gồ chữ P) là dòng kẹp thông dụng nhất

Kẹp xà gồ hộp vuông (hay kẹp xà gồ chữ P) là dòng kẹp thông dụng nhất

+ Kẹp xà gồ hộp vàng sở hữu cấu tạo tương tự kẹp như xà gồ hộp vuông, tuy nhiên ở tại điểm tiếp xúc thì nó không có răng cưa như loại kẹp xà gồ hộp vuông, vì vậy khả năng chịu lực hạn chế hơn. Vật liệu chế tạo nên kẹp xà gồ hộp vàng cũng là tôn và được mạ cầu vồng nên cho ra màu vàng xanh.

Vật liệu sản xuất kẹp xà gồ chữ C 

Như đã thấy ở trên thì loại vật liệu chế tạo kẹp xà gồ chữ C mạ kẽm thông thường là tôn. Tuy nhiên chúng tôi chuyên sản xuất loại kẹp xà gồ mạ kẽm theo các đơn đặt hàng nên sử dụng vật liệu nào khác để sản xuất kẹp là dựa theo đơn đặt hàng mà không hạn chế chủng loại vật liệu.

Vật liệu sản xuất kẹp mạ kẽm phổ biến là sử dụng tôn, bề mặt được mạ thêm kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng hay có thể mạ cầu vồng để cho ra sản phẩm màu vàng xanh

Vật liệu sản xuất kẹp xà gồ thông dụng sẽ là kim loại tấm các bon, tôn loại dày, được dập theo các bản vẽ thông dụng. Bên cạnh đó thì kẹp xà gồ còn có thể sản xuất bởi các loại thép không gỉ inox và loại kẹp xà gồ inox này không thông dụng bởi vì giá thành cao và chỉ sản xuất khi khách hàng đặt hàng trước. 

+ Inox 201 là một loại thép không gỉ với mác thép là SUS201 và có khả năng chịu lực tốt với bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Tuy nhiên thì khả năng chống lại sự ăn mòn hóa học của mác thép loại này lại khá hạn chế, nên thường chỉ sử dụng loại vật liệu này sản xuất ra những dòng sản phẩm làm việc ở nơi chịu sự ăn mòn ít và nơi khô ráo.

Vật liệu sản xuất kẹp mạ kẽm phổ biến là sử dụng tôn, bề mặt được mạ thêm kẽm điện phân

Vật liệu sản xuất kẹp mạ kẽm phổ biến là sử dụng tôn, bề mặt được mạ thêm kẽm điện phân

+ Inox 304 là một loại vật liệu thép không gỉ và có mác thép là SUS304, có khả năng chịu lực tốt với bề mặt sản phẩm cũng rất đẹp. Khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 304 là rất tốt, có thể sử dụng những sản phẩm được sản xuất từ inox 304 tại những vị trí bị ăn mòn thường xuyên.

+ Inox 316 là một loại vật liệu thép không gỉ với mác thép là SUS316, có khả năng chịu lực cực tốt và tương đương cấp bền 8.8. Khả năng chịu ăn mòn hóa học của no vượt trội, có thể làm việc trong các điều kiện tiếp xúc trực tiếp với những hóa chất ăn mòn và với nước biển.

Ứng dụng của kẹp xà gồ chữ C

Hiện nay chúng ta có thể bắt gặp kẹp xà gồ chữ C ở rất nhiều nơi, sử dụng với nhiều mục đích khác nhau và phổ biến với các ứng dụng như là:

+ Kẹp xà gồ chữ C được gắn vào các dầm, xà cũng như treo các thanh ren và ty ren.

+ Kẹp xà gồ chữ C còn được sử dụng để treo ống luồn dây điện với các ty ren hoặc tận dụng ty ren treo sẵn của hệ thống khác để lắp ống.

+ Có thể kết hợp với các kẹp treo ống (kẹp xà gồ dạng chữ C) dùng để treo hay cố định ống dọc theo xà gồ ở hai vị trí khác nhau cũng như có thể xoay 360 độ.

+ Ngoài ra kẹp xà gồ chữ C còn sử dụng để treo ống, thiết bị cho hệ thống điện, thang máy cáp, cấp thoát nước, chưa cháy,…

+ Kẹp xà gồ chữ C có công dụng chính là kẹp xà gồ, kẹp dầm hay kẹp treo ty… lên trần nhà, lên dầm đã cố định bên trên mà không cần phải khoan, cắt ở bề mặt kết cấu vì vậy sẽ không làm thay đổi trên bề mặt kết cấu và không thay đổi khả năng chịu lực của các kết cấu.

Kẹp xà gồ chữ C được gắn vào các dầm, xà cũng như treo các thanh ren và ty ren.

Kẹp xà gồ chữ C được gắn vào các dầm, xà cũng như treo các thanh ren và ty ren.

+ Cấu tạo của loại kẹp xà gồ chữ C khá là đa dạng, mỗi một loại có một kiểu thiết kế cũng như nguyên lý làm việc khác nhau. Tuy nhiên đều có một điểm chung giữa chúng đó là treo ty lên một dầm cố định mà không cần phải khoan cắt dầm hay trần.

+ Tùy vào nhu cầu và mục đích khi sử dụng của từng quý khách hàng mà chọn loại kẹp xà gồ nào sao cho thích hợp.

Bảng báo giá kẹp xà gồ mạ kẽm

Sau đây Doanh nghiệp Giá Sắt Thép 24h xin gửi đến quý khách bảng báo giá kẹp xà gỗ chữ C mới nhất hiện nay trên thi trường:

STT Tên hàng và quy cách Đơn vị Số lượng Đơn giá
1 Kẹp xà gồ hộp vàng cái 1 7,500
2 Kẹp trắng nhỏ ( cá mập nhỏ) cái 1 5,500
3 Kẹp xà gồ hộp trắng miệng 30 cái 1 12,000
4 Kẹp xà gồ hộp trắng miệng 50 cái 1 18,000
5 Kẹp chữ c nhỏ cái 1 6,500
6 Kẹp chữ c to cái 1 8,500
7 Kẹp dấu hỏi cái 1 3,000

Lưu ý: Bảng báo giá kẹp xà gồ C trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá của sản phẩm không cố định, có thể thay đổi tùy vào nhà phân phối và thời điểm. Nếu quý khách có nhu cầu tham khảo và mua sản phẩm, vui lòng liên hệ qua Hotline: 0923.575.999 sẽ có nhân viên tư vấn chi tiết cho khách hàng 24/24h

Đơn vị cung cấp kẹp xà gồ chữ C uy tín chuyên nghiệp tại TP.HCM

Giá Sắt Thép 24h là một trong những nhà phân phối vật tư xây dựng uy tín và hàng đầu Việt Nam. Đơn vị cũng là một trong số ít những địa điểm được khách hàng tin tưởng, lựa chọn và yêu thích để mua các loại sản phẩm như sắt thép, bản mã và các loại vật tư xây dựng khác.

Với quy mô nhà xưởng rộng lớn, máy móc, trang thiết bị tiên tiến và hiện đại,… Các sản phẩm do chúng tôi sản cung cấp luôn đảm bảo yếu tố về kĩ thuật cũng như chất lượng. Hãy lựa chọn Giá Sắt Thép 24h để mua kẹp xà gồ chữ C, vì:

+ Giá sắt thép 24h là đơn vị chuyên cung cấp hàng chính hãng và chất lượng cao

+ Doanh nghiệp Giá Sắt Thép 24h là đại lí cấp 1 chuyên cung cấp các sản phẩm vật tư xây dựng nên có giá thành ưu đãi cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam. Đặc biệt là đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn kẹp xà gồ thì sẽ nhận được mức giá cực kì hấp dẫn.

+ Khách hàng khi mua hàng tại Giá sắt thép 24h sẽ được Công ty hỗ trợ vận chuyển và giao hàng tận nơi. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn miễn phí 100% vận chuyển đối với những khách hàng mua số lượng lớn nhằm tiết kiệm được chi phí cho xây dựng.

Giasatthep24h - Đơn vị cung cấp kẹp xà gồ chữ C uy tín chuyên nghiệp tại TP.HCM

Giasatthep24h – Đơn vị cung cấp kẹp xà gồ chữ C uy tín chuyên nghiệp tại TP.HCM

Hi vọng là qua bài viết trên, quý khách sẽ có thêm nhiều thông tin bảng báo giá kẹp xà gồ chữ C mới nhất Tháng 05/2024. Nếu có như cầu tìm hiểu, mua sản phẩm với giá tốt nhất, mời quý khách hàng liên hệ ngay qua:

Website:https://giasatthep24h.com/

Hotline : 0923.575.999

Giá Sắt Thép 24h – Cổng thông tin cập nhật giá thép hôm nay trong và ngoài nước


admin

admin

Giá sắt thép 24h xây dựng mục tiêu cung cấp chính xác giá sắt thép,biến động của thị trường thép trong và ngoài nước,từ đó các nhà thầu, chủ đầu tư có thông tin đa chiều trước khi quyết định mua hàng và đầu tư.Hệ thống site đang trong quá trình thử nghiệm, mọi thông tin xin liên hệ hotline : 0852.852.386 để có thông tin chi tiết.

HỆ THỐNG TẠI HỒ CHÍ MINH

"Các kho hàng tại thành phố Hồ Chí Minh phụ trách phân phối thép xây dựng tại các quận nội thành và ngoại thành Hồ Chí Minh,cũng như các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu..."

1 H. Bình Chánh
 • 1/9 Quốc lộ 1A, X. Tân Quý Tây, H. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
 • 0923.575.999 0923.575.999
2 Quận Thủ Đức
 • Số 520 Quốc lộ 13, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
 • 0923.575.999 0923.575.999
3 Chi nhánh quận 10
 • 78 Ngô Quyền, Phường 5, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
 • 0923.575.999 0923.575.999
4 Bà Điểm - Hóc Môn
 • 30 QL 22 (ngã tư an sương) Ấp Hưng Lân - Bà Điểm - Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 0923.575.999 0923.575.999

CHI NHÁNH CỬA HÀNG VP TẠI CÁC TỈNH

Ngoài của hàng ở Tp Hồ Chí Minh chúng tôi có hệ thống cửa hàng phân phối bán hàng khắp các tỉnh miền nam và miền tây để đáp ứng bao giá kịp thời cho quý khách hàng, dưới đây là thông tin kho hàng của chúng tôi tại các tỉnh

1 Kiên Giang
 • Đường tránh thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
 • 0923.575.999 0923.575.999
2 Bình Phước
 • 122 ĐT741, Phươc Bình, Phước Long, Bình Phước
 • 0923.575.999 0923.575.999
3 Cần Thơ
 • Đ. số 10, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ
 • 0923.575.999 0923.575.999
4 Chi nhanh Bình Thuận
 • 715, Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận
 • 0923.575.999 0923.575.999
0923.575.999 0923575999 0923575999
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3