Bảng báo giá sắt thép xây dựng việt úc luôn được cập nhật sớm nhất.

0
1341

Giá thép xây dựng việt úc là một vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều ông chủ thầu xây dựng. Bởi lẽ giá thành sản phẩm sẽ liên quan rất nhiều tới lợi nhuận mang lại từ công trình. Nhưng cũng không thể vì lợi nhuận mà không quan tâm tới chất lượng, độ bền của các công trình xây dựng. Nếu như bạn cũng có cùng mối băn khoăn đó, thì bài viết sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn sáng tỏ ra nhiều điều.

Giới thiệu về thép việt úc

Thép Việt Úc là sản phẩm của hai đơn vị bao gồm tập đoàn đầu tư công nghiệp Việt Nam đến từ Australia và tổng công ty thép Việt Nam.

Mối liên hệ đó chính là nguyên cớ cho tên gọi thép Việt Úc. Và nếu như bạn muốn tham khảo về giá thép xây dựng việt úc thì có thể truy cập vào trang chủ của công ty. Hoặc tìm hiểu tại các đại lý, nhà phân phối thép việt úc.

Thép Việt Úc là sản phẩm của hai đơn vị liên doanh giữa Việt Nam và Australia
Thép Việt Úc là sản phẩm của hai đơn vị liên doanh giữa Việt Nam và Australia

Thành lập từ năm 1994, từ đó đến nay, công ty sản xuất thép Việt Úc hàng năm đã cung cấp ra ngoài thị trường hơn 250.000 tấn. Chủ yếu là dòng thép cốt bê tông cán mỏng với kích cỡ từ 10mm đến 32mm. Ngoài những danh hiệu, giải thưởng được các tổ chức trao tặng, thép Việt Úc còn được đông đảo khách hàng, nhà thầu đánh giá cao về chất lượng và giá thành. Có thể nói, đây chính là sản phẩm thông dụng và ưu việt cho mọi công trình.

Phân biệt thép việt úc giả và thép việt úc chính hãng

Sở dĩ chúng ta cần biết rõ về giá thép xây dựng việt úc khi có nhu cầu mua vật liệu này cho công trình xây dựng. Bởi vì đây cũng chính là một tiêu chí để phân biệt thép việt úc giả và thép việt úc chính hãng. Với thép việt úc chính hãng, công ty đã có bảng giá công khai cho các đơn vị phân phối sản phẩm. 

Trên thị trường hiện nay việc làm giả làm nhái thép việt úc vẫn đang rất phức tạp. Ngoài việc biết rõ về giá của thép việt úc, một số lưu ý nhỏ sau đây sẽ giúp cho nhà thầu dễ dàng phân biệt thép chính hãng với thép giả.

Xem thêm: https://khothepxaydung.com/bao-gia/gia-thep-hoa-phat/

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều sản phẩm nhái thép Việt Úc
Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều sản phẩm nhái thép Việt Úc

Phân biệt qua hình dạng, kích thước tấm thép

Thép Việt Úc thật có tiết diện tròn, bề mặt bóng, gân gờ rõ nét, độ ô van nhỏ. Nhìn vào bề mặt dọc hai sống của tấp thép có gai xoắn tròn. Ký hiệu mã sản phẩm được in rõ ràng. Bề mặt thép nhẵn nhụi, mềm và ít bị mất màu khi gập lại. 

Trái lại, thép Việt Úc giả có những đường gai xoắn không đều nhau và nhô cao lên thành gờ. Sống thép hai bên to, bè, dẹt. Ký hiệu in trên thân cây thép không rõ ràng, tấm thép cứng và dễ mất màu khi gấp lại.

Xem thêm : https://khothepxaydung.com/bao-gia/bao-gia-thep-pomina/

Phân biệt bằng màu sắc

Màu sắc của thép việt úc chuẩn là màu xanh đen bắt mắt, nhìn tấm thép khôn và thật. Còn thép việt úc giả lại có màu xanh đậm; sơn sần sùi không mịn màng, nếu sờ nhiều lần dễ thấy bám màu ở tay và bay mất màu trên tấm thép.

Phân biệt qua ký hiệu đặc trưng trên thân cây thép

Ký hiệu Y V-UC là ký hiệu bắt buộc trên thép Việt Úc chính hãng công ty. Còn thép giả Việt Úc thường có ký hiệu là H V-UC. Chữ H trên những tấm thép giả bị mờ và nhòe khi nhìn không rõ chữ. Còn một sản phẩm nhái khác ký hiệu là V- AC với nét chữ mờ và dấu gạch ngang không rõ ràng.

Nhìn chung, các sản phẩm thép xây dựng Việt Úc hàng nhái thường có ký hiệu mờ nhạt, nét chữ không rõ ràng. Ký hiệu chuẩn của thép Việt Úc là Y V-UC. Ngoài những mẫu thép có ký hiệu khác như trên thì dù giá thép xây dựng việt úc được quảng cáo có rẻ thế nào cũng vẫn là quá đắt vì chất lượng sản phẩm kém.

Có thể bạn quan tâm: https://khothepxaydung.com/bao-gia/bao-gia-thep-viet-nhat/

Phân biệt qua cơ sở cung cấp

Hiện nay, hệ thống cơ sở cung cấp thép việt úc khá rộng rãi trên toàn quốc. Khi mua hàng tại các cơ sở này bạn sẽ được chủ cửa hàng cung cấp Giấy ủy quyền và bảng niêm yết giá thép xây dựng việt úc theo từng cấp phân phối có dấu xác nhận của công ty. Ngoài ra, nếu bạn mua hàng qua đội ngũ nhân viên của công ty thì phải có thẻ nhân viên bán hàng do công ty cung cấp. 

Khi mua thép xây dựng việt úc qua các kênh chính thức của công ty, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý. Đây chính là cách mua hàng thông thái nhất để phân biệt giữa thép việt úc chuẩn với việt úc giả.

cơ sở phân phối thép Việt Úc
Mua hàng ở những cơ sở phân phối thép Việt Úc sẽ được giá cả phù hợp

Được sản xuất bởi hai đơn vị liên doanh Việt – Úc. Với 100% vốn từ nước ngoài nên sản phẩm thép Việt Úc luôn luôn được chú trọng về chất lượng cũng như sự thông dụng với mọi công trình. Chính vì vậy, thép Việt Úc hiện nay đang được đánh giá là được ưa chuộng hàng đầu trong ngành xây dựng ở Việt Nam. Bởi thế, giá thép xây dựng việt úc cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Xem chi tiết : Bảng giá thép miền nam

Như đã nói ở trên, sự trà trộn giữa các sản phẩm khác đã khiến cho khách hàng khó khăn để tìm mua thép việt úc chính hãng. Kinh nghiệm của chúng tôi đó là mua thép với giá niêm yết của công ty chính hãng, và nhận biết bằng những dấu hiệu phân biệt kể trên sẽ đảm bảo cho bạn mua được những tấm thép chuẩn cho công trình xây dựng. Và nếu như bạn chưa thật sự tự tin vào kinh nghiệm lựa chọn của mình, hãy để Kho thép xây dựng chúng tôi giúp bạn làm việc đó. Với uy tín được đánh giá bằng độ bền vững của những công trình, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn về thái độ phục vụ, tư vấn, chất lượng sản phẩm

Ngoài ra bạn có thể tham khảo bảng báo giá sắt thép xây dựng trên toàn quốc.


Chúng tôi xin gửi đến bạn một đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín nhất hà nội hiện nay. Đó là công ty nội thất tứ gia. Bạn có nhu cầu thiết kế thi công có thể gọi điện theo số 082 555 0555 để được tư vấn.

Dưới đây là một số link bạn có thể tham khảo thêm:

THIẾT KẾ NỘI THẤT HÀ NỘI

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

THI CÔNG NỘI THẤT

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây